Bật Mí Mẹo May Áo Đồng Phục Polo Giá Rẻ

Hầu hết các doanh nghiệp, tập thể, đội nhóm,… hay bất kỳ ai cũng mong muốn sử dụng áo thun làm đồng phục chính. Bởi áo thun không cần tốn kém quá nhiều chi phí nhưng vẫn độc đáo và phá cách. Theo đó làm thế nào để vừa may được áo đồng phục polo giá rẻ còn vừa đẹp là điều nhiều khách hàng mong muốn. Thấy hiểu được điều này, IJ Việt Nam đã tổng hợp một số mẹo nhỏ để bạn tham khảo cách đặt áo thun tiết kiệm chi phí hơn, với hy vọng bạn có thể tìm ra được giải pháp tốt nhất cho đơn vị của mình.

Một Số Tips Để May Được Áo Đồng Phục Polo Giá Rẻ

Nên Đặt May Áo Thun Đồng Phục Với Số Lượng Nhiều

Đặt áo thun với số lượng nhiều chính là một trong những bí quyết giúp bạn nhận được mức giá thành tốt nhất. Bởi thông thường giá của những chiếc áo thun phụ thuộc vào chất liệu vải, công đoạn cắt may, ra rập, in thêu và còn nhiều chi phí bên ngoài khác.

Nên khi bạn đặt may với số lượng lớn thì vải sẽ mua được với giá rẻ hơn, tiền rập mẫu, in thêu cho toàn lô hàng rẻ hơn và chia đều cho từng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được mức chi phí đáng kể.

Ngoài ra, nếu bạn là các đội nhóm, sinh viên, học sinh, khi điều kiện kinh tế chưa cho phép nhưng cần đặt may áo thun đồng phục. Thì bạn có thể gộp thêm với các đội nhóm hay lớp khác để cùng may, đây cũng là một cách khá hay để bạn có thể giảm nhiều chi phí đấy.

Lựa Đúng Phương Pháp In Thêu

Giá trị của một chiếc áo thun đồng phục là nhằm nhận diện được thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, đội nhóm nào đó. Nên logo, họa tiết và hình ảnh phải tạo nên tính thẩm mỹ và dấu ấn đặc trưng cho mẫu đồng phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *